Văn phòng hạng C ngày càng nở rộ

Đăng ngày 13/10/2021

Các công ty nhỏ chuyển từ địa điểm kinh doanh tại nhà sang văn phòng chuyên nghiệp, thường có xu hướng tìm kiếm những mặt sàn văn phòng tương ứng, giá thành thấp để phù hợp với tài chính của mình. Vì thế, những văn phòng hạng C sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, thay vì những văn phòng hạng A, B có mức giá cao. Rõ ràng, với sự đông đảo của các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, sẽ là lợi thế để các văn phòng hạng C phát triển và nở rộ trên thị trường.

Đa dạng lựa chọn với văn phòng hạng C

Các văn phòng hạng C hiện nay cũng được các chủ tòa nhà đầu tư khá lớn, từ trang thiết bị kỹ thuật, thiết kế cho đến tiện ích, nhiều tòa văn phòng được đánh giá là hiện đại và khang trang, nhưng mức giá thuê rõ ràng là rẻ hơn rất nhiều so với các tòa văn phòng hạng A, B. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp với quy mô vừa, cũng luôn ưu tiên lựa chọn các văn phòng hạng C như vậy, để có thể tiết kiệm được kha khá chi phí tài chính hàng năm cho doanh nghiệp.
Tại các quận, huyện, văn phòng hạng C chiếm phần lớn, công suất của văn phòng hạng C vì vậy cũng được tăng mạnh. Các tòa văn phòng hạng C mới sẽ liên tục được cập nhật những hệ thống kỹ thuật hiện đại, liên tục được cập nhật những tiện ích mới, vì vậy tiêu chí và sức cạnh tranh trên thị trường cũng tăng mạnh. Điều này buộc những tòa nhà đã đi vào hoạt động lâu năm phải có những thay đổi và cải thiện để thích ứng với thị trường.
Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, khách hàng dễ dàng tìm được văn phòng hạng C với diện tích rộng, kỹ thuật hiện đại, tầm view đẹp, tại những vị trí đẹp của các khu vực, và đương nhiên, mức giá sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những văn phòng hạng cao hơn. Với sự phát triển và xu hướng của thị trường, văn phòng hạng C được đánh giá rất cao, giúp thị trường cho thuê giảm bớt sự thiếu hụt nguồn cung của mình, kích cầu lớn cho tốc độ phát triển kinh tế.