Top 4 tòa văn phòng được đánh giá cao tại quận Cầu Giấy

Đăng ngày 18/10/2021

Với sự phát triển của quận Cầu Giấy hiện nay, những tòa nhà chuyên nghiệp tại các trục đường lớn là không thiếu. Nhưng những tòa nhà nào hiện đang được nhiều khách hàng thuê nhất hiện nay, có mức giá hấp dẫn và luôn được đánh giá cao, mời khách hàng xem thêm thông tin dưới đây.

Tòa nhà CMC Tower $20

Tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng hạng A tọa lạc ngay mặt đường Duy Tân, với lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm và khu vực lân cận. Tòa văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, bề thế với toàn bộ mặt ngoài được bọc kính cao cấp, cách âm cách nhiệt cùng với không gian cao cấp bên trong, chuỗi hạ tầng tiện ích đầy đủ… Tòa văn phòng là lựa chọn lý tưởng để nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Tòa nhà TTC Tower $18

Sở hữu vị trí đắc địa với lợi thế 3 mặt đường rộng 50m tòa nhà TTC Tower là lựa chọn hàng đầu của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Cầu Giấy. Tòa văn phòng vơi thiết kế hiện đại, không gian làm việc đẳng cấp, hạ tầng tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi tiêu chí làm việc của các doanh nghiệp.

Tòa nhà 3A Duy Tân $14

Tòa văn phòng 3A nằm tại địa chỉ Lô A1E, Cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, Duy Tân, Cầu Giấy, cũng được đánh giá cao và là gợi ý lý tưởng cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại Cầu Giấy.
Tòa văn phòng 3A Tower sở hữu hiết kế hiện đại, hệ thống kỹ thuật trang bị theo tiêu chuẩn cao cấp với thang máy tốc độ, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn…phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Đặc biệt tòa nhà chào thuê với diện tích đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp và mức giá thuê vô cùng hấp dẫn chỉ $14. Đây là mức giá khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vì thế tòa nhà luôn nằm trong top có công suất lấp mặt bằng trống cao nhất tại Duy Tân Cầu giấy.

Tòa nhà Zodiac Building $15

Toà nhà Zodiac Building được xây dựng với quy mô 15 tầng nổi và 2 tầng hầm cung cấp ra thị trường tổng diện tích cho thuê 6080m2, trong đó diện tích mỗi sàn cho thuê là 420m2, có thể linh hoạt phân nhỏ để phục vụ nhu cầu thuê linh hoạt của các khách thuê.