5 xu hướng thiết kế phòng họp mới nhất

Đăng ngày 17/09/2021

Những xu hướng thiết kế phòng họp dưới đây, đều là những xu hướng thiết kế phòng họp mới nhất, được các kiến trúc sư đáng giá rất cao về tính thẩm mỹ và khoa học. Đây cũng mà những mô hình phòng họp được các doanh nghiệp theo đuổi và thiết kế nhiều, phù hợp với thời cuộc và tính chất công việc mà công ty đang hoạt động.

Xu hướng thiết kế phòng họp hiện đại

Đây là xu hướng phổ biến nhất trên thị trường, thiết kế phòng họp hiện đại cũng khá đơn giản, với những mẫu bàn ghế thường thấy nhất hiện nay, không gian xung quanh phòng được lắp bằng cửa kính để có đủ ánh sáng, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phòng hợp này thường được áp dụng với những phòng họp cần quy mô rộng lớn, thường là nơi taoaj trung đông người.
Với phòng họp hiện đại, mọi người có thể cùng nhau chia sẻ và sử dụng được các thiết bị kỹ thuật nhanh nhất, không gian khá thoáng đãng, không bị ngột ngạt.

Phòng họp Studio

Đây là loại phòng họp linh hoạt, được thiết kế khá đơn giản, dành cho những cuộc họp nhanh tại các công ty. Chỉ cần 1 chiếc bàn và những chiếc ghế phù hợp với phong cách, thoải mái cho người ngồi, đã có thể trở thành một phòng họp di động khi cần. Với những công ty, tập đoàn lớn, phòng họp Studio rất phổ biến trong các phòng ban, bởi khi có những việc đột xuất hoặc rất gấp cần trao đổi luôn, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, thay vì việc phải đặt lịch phòng họp và chờ đợi mất thời gian.

Phong cách thiết kế phòng họp giống Cafe

Nhân viên tìm kiếm một không gian Cafe để kết nối và thư giãn, đó sẽ là nơi những cuộc họp, trao đổi trực tiếp được diễn ra. Phòng họp dạng này cung cấp sự thân thiện, bầu không khí thoải mái và cởi mở hơn các thiết kế phòng họp truyền thống.