Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?

Đăng ngày 27/03/2021

Thị trường văn phòng Hà Nội vẫn rất sôi động trong năm 2021 dù vẫn còn chịu ảnh hưởng của dịch Convid-19. Trong khi các đơn vị nhỏ và vừa lựa chọn điểm đến là các tòa nhà hạng B và C thì các doanh nghiệp lớn hầu như vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới tòa nhà hạng A. Được biết, mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội hiện nay rất đa dạng tùy vào diện tích và vị trí. Ha Noi Office sẽ liệt kê cụ thể để các quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Giá thuê văn phòng hạng A theo từng quận

 
Thai Building

Theo tiêu chuẩn chung, giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội sẽ dao động trong khoảng từ 25$ đến 50$/m2/tháng. Các tòa nhà này chủ yếu tập trung ở bốn quận nội thành bao gồm:Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy. Theo đó, từng quận lại có khoảng giá thuê khác nhau tùy theo khoảng cách đến trung tâm thủ đô. Cụ thể như sau:
 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm thường cao nhất với mức dao động từ 30$- 50$/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Ba Đình thấp hơn quận Hoàn Kiếm một chút. Thông thường là từ 25$- 35$/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Đống Đa tiếp tục giảm hơn so với quận Ba Đình. Mức giá thuê dao động từ 27$- 30$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Cầu Giấy được đánh giá là “mềm” hơn khi dao động trong khoảng từ 20$- 25$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 
PVI Building
 
 • Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Hai Bà Trưng tương tự quận Đống Đa, thường là từ 25$- 30$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Nam Từ Liêm cao hơn quận Hai Bà Trưng một chút xíu. Đó là từ 25$- 33$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Thanh Xuân là từ 18$- 21$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Mức giá thuê này chỉ ngang với hạng B ở các quận trung tâm.


Những tòa nhà văn phòng hạng A nổi bật tại Hà Nội

 
BRG Tower

Nguồn cung các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội lên tới gần 500 tòa. Trong đó, số lượng tòa hạng A không nhiều, chỉ khoảng 20%. Theo khoảng giá thuê văn phòng hạng A của từng quận nêu trên, bạn đã có thể xác định được quận nào phù hợp với ngân sách của mình. Việc tiếp theo của bạn là chọn ra tòa nào phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các tòa nhà hạng A điển hình của từng quận, bao gồm:
 • Quận Hoàn Kiếm có các tòa tiêu biểu như: BRG Tower, Hà Nội Tower, Capital Tower, Belvedere Building, Sun Red River, International Centre, Pacific Place, Cornerstone Building, BIDV Tower, Thai Holdings Tower.
 • Quận Ba Đình có các tòa như: Capital Place Liễu Giai, Tòa nhà Số 5 Điện Biên Phủ, Daeha Business Center, Handi Resco Tower, Doji Tower, Lotte Center Hà Nội.
 • Quận Cầu Giấy gồm các  tòa nhà hạng A tiêu biểu như:  Thai Building, Bamboo Airways Tower, Vinacomin Tower, Thành Công Tower, Charmvit Tower Hoa Binh Indochina Plaza HaNoi (IPH), Hoa Binh International Towers, PVI Tower, VPI Tower, 789 Tower.
 • Quận Hai Bà Trưng bao gồm các tòa nhà văn phòng hạng A như: Gelex Tower, Time City, Prime Centre Building, HDI Tower.
Gelex Tower

Trên đây là thông tin cụ thể về giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội theo từng quận và danh sách các tòa nhà hạng A điển hình. Quý khách hãy tham khảo kỹ lưỡng để chọn ra tòa văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Nếu cần tư vấn chuyên sâu về từng tòa nhà cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với Office Ha Noi để được hỗ trợ tốt nhất:
Website: http://www.hanoi-office.com/
Liên hệ: 0939 398 335
Email: [email protected]