• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

Tìm thuê văn phòng: Đây là 3 lý do bạn nên có nhà môi giới đồng hành cùng mình

Đăng ngày 03/10/2019 1230

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tìm thuê văn phòng cho hàng nghìn doanh nghiệp, Hanoi Office đã đồng hành với rất nhiều nhân viên - chuyên viên của các công ty trong hành trình tìm kiếm địa điểm làm việc mới phù hợp với họ. Trong hành trình ấy, chúng tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn, những nụ cười và những cái gật đầu hài lòng của khách hàng. Đó là những giá trị vô giá giúp chúng tôi vững bước trên chặng đường đồng hành cùng các doanh nghiệp, mặc dù tại thị trường Hà Nội nói riêng và quan niệm của người miền bắc nói chung, "dịch vụ cho thuê văn phòng" này cũng chỉ là nghề "Môi giới nhà đất" mà thôi!

Trong bất cứ ngành nghề nào, sự hỗ trợ của đơn vị dịch vụ đều có vai trò quan trọng là cầu  nối giúp 2 bên đối tác kết nối và làm việc với nhau dễ dàng hơn. Đối với dịch vụ thuê văn phòng cũng vậy. Dưới đây là 3 lợi ích lớn mà chúng tôi đem lại cho chủ nhà cũng như khách thuê:

Tiết kiệm thời gian tìm mặt bằng:

Khi nhận được "chỉ thị" tìm thuê văn phòng của cấp trên, rất nhiều anh/chị chỉ "nghe" và "biết" nhu cầu của sếp là như thế, và căn cứ vào đó để đi tìm. Liên hệ với rất nhiều bên, nhận được rất nhiều thư chào thuê hoặc tự đi khảo sát, đến các tòa nhà hỏi han rồi lại loay hoay tổng hợp các tòa nhà thành báo cáo để trình sếp mà vẫn nhận được cái lắc đầu.
Với Hanoi Office, chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gặp gỡ, trao đổi va xác định chính xác nhất nhu cầu và mong muốn của người quyết định là gì? Yếu tố nào quan trọng nhất, ngân sách hay vị trí? Ngành nghê/ dịch vụ của họ thì phù hợp với tòa nhà nào? khu vực nào?...

Các đơn vị tư vấn sẽ tìm và lọc ra những văn phòng nào phù hợp với yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp, sau đó sẽ giới thiệu và như tư vấn cho chủ doanh nghiệp những tòa nhà phù hợp với quy mô, vị trí, loại hình của từng doanh nghiệp đó. Mặt khác, do nắm được thông tin từng tòa nhà, đánh giá được ưu, nhược điểm của mỗi tòa, ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu, các đơn vị tư vấn sẽ xác định và thiết lập những tiêu chí về một nơi làm việc đáp ứng chính xác nhất các tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra. Họ sẽ gửi cho người phụ trách một bản tổng hợp chi tiết hình ảnh, diện tích, giá thuê, các loại chi phí và tiền thuê, chính sách thuê, ưu đãi thuê.... để người phụ trách gửi cho sếp của họ duyệt. Đây là một quá trình khá dài, tốn nhiều thời gian và công sức nếu bạn tự mình đi tìm hiểu, khảo sát. Thậm chí còn gặp khó khăn khi gặp bảo vệ tòa nhà họ không cho lên tham quan mặt bằng vì tòa nhà hết diện tích trống. Do đó, thay vì tự mình loay hoay và "dò đường", hãy tìm đến một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn xử lý các vấn đề trên một cách nhanh chóng và đầy đủ. Và Hanoi Office luôn sẵn sàng giúp quý anh/ chị làm việc này.

Giúp bạn làm việc với chủ tòa nhà dễ dàng hơn

Nhờ có mối liên kết và quan hệ lâu dài trong quá trình làm việc, các đơn vị môi giới chính là “cầu nối" giúp doanh nghiệp và chủ tòa nhà/ ban quản lý tòa nhà "đến được với nhau" dễ dàng hơn, hỗ trợ quá trình làm việc giữa bên thuê và cho thuê được nhanh chóng, thuận lợi.

Đối với khách thuê, ngay cả khi đến xem mặt bằng văn phòng bạn cũng chưa chắc sẽ có được những "lợi thế" về giá thuê cũng như các chính sách thuê tốt nhất nếu không thông qua "agency". Điều này rất dễ hiểu bởi các đơn vị tư vấn họ đã dẫn nhiều khách thuê cho tòa nhà, quan hệ với tòa nhà mật thiết và trong thời gian dài, họ sẽ có những lợi thế về đàm phán thuê hơn so với khách thuê trực tiếp.

Trong trường hợp doanh nghiệp không am hiểu về giá thuê văn phòng của thị trường thì có khả năng doanh nghiệp sẽ gặp bất lợi trong việc thương lượng về giá. Hoặc cũng có nhiều tòa nhà họ để cho chuyên viên kinh doanh tự thương lượng giá chốt thuê với khách hàng. Để tránh tình trạng anh chị có thể sẽ rơi vào "ma trận giá" thì anh chị nên trao đổi với chuyên viên tư vấn hỗ trợ anh chị bởi họ nắm rất rõ lịch sử giá thuê cũng như giá có thể chốt được với từng loại diện tích vì họ thường xuyên giới thiệu những khách thuê khác cho tòa nhà. Anh chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng, các bên tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra mức giá phù hợp đảm bảo lợi ích của cả hai bên.

Các chuyên viên của Hanoi Office sẽ hỗ trợ khách trong việc đàm phán hợp đồng thuê, các điều khoản thuê, chính sách  ưu đãi khác đi kèm... Với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức sâu rộng về giá cả thị trường, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết với chủ tòa nhà, Hanoi Office sẽ giúp doanh nghiệp thuê văn phòng đàm phán được giá hợp lý và đạt được những lợi ích tốt nhất khi ký kết hợp đồng thuê. Trong quá trình ký kết hợp đồng, chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các điểm cần lưu ý, thương lượng cũng như các điều khoản trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của bên thuê.

Được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn Miễn Phí

Hầu hết các đơn vị dịch vụ môi giới thuê văn phòng đều hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí từ đầu đến khi kí kết hợp đồng thuê. Nhiều anh chị tỏ ra nghi ngờ việc này sẽ làm ảnh hưởng đến giá thuê. Tuy nhiên, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng, Hanoi Office hỗ trợ khách thuê làm việc trực tiếp với bên tòa nhà và không có sự báo giá "chênh lệch" nào khác so với BQL tòa nhà.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng của gần 500 tòa nhà, đội ngũ chuyên viên của Hanoi Office rất am hiểu thị trường và luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách thuê từ lúc bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê đến lúc ký kết hợp đồng. Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp có những trải nghiệm tốt nhất và hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.