• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

Một số lưu ý cần nhớ khi đi xem văn phòng trực tiếp

Đăng ngày 16/09/2021 1230

Để quyết định việc nên thuê mặt bằng văn phòng tại tòa nhà hay không, khách hàng nên đến xem mặt bằng trống trực tiếp. Tuy nhiên, khi đến xem mặt bằng trống, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề gì, cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.
Cần phải đặt lịch xem văn phòng với ban quản lý tòa nhà: Mỗi tòa nhà cho thuê văn phòng đều có ban quản lý và lịch làm việc nhất định. Chính vì vậy trước khi đến tham quan mặt bằng thì tốt nhất quý khách nên liên hệ trước và đặt lịch cụ thể. Điều này khá cần thiết để tránh trường hợp tới thăm văn phòng vào thời điểm tòa nhà không làm việc hay không có đơn vị tiếp đón, hướng dẫn lên thăm văn phòng. Đặc biệt với nhiều tòa nhà không phải ai cũng có thể ra vào tự do. Ngoài ra việc đặt lịch trước cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và thiện chí của khách thuê.
Đi cùng những người có kinh nghiệm: Xem và đánh giá văn phòng thực tế thường đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sự khách quan nhất, chính vì vậy việc đi cùng với những người có kinh nghiệm trong thuê văn phòng chính là bí quyết để có thể đánh giá văn phòng chuẩn nhất.
Một cuốn sổ ghi chép là không thể thiếu: Trong quá trình xem xét và đánh giá mặt bằng tốt nhất quý khách nên mang theo một cuốn sổ ghi chép để có thể note lại toàn bộ những thông tin về tòa văn phòng. Đây là lưu ý cần thiết bởi có thể sau khi xem xong, bạn sẽ không thể nhớ hết những đánh giá cụ thể. Những thông tin đánh giá được ghi chép lại này sẽ là toàn bộ dữ liệu để có thể đánh giá và so sánh các tòa nhà, đưa ra quyết định chọn nơi làm việc phù hợp nhất.
Xem xét thật đầy đủ và không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào tại văn phòng: Mỗi yếu tố tại tòa nhà đều ảnh hưởng lớn tới không gian làm việc sau này, vì thế khi xem xét mặt bằng trực tiếp đừng bỏ qua bất kỳ những chi tiết nào nhé cho dù là những chi tiết nhỏ nhất.
Hiện nay những đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng như Officespace thường sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc xem xét và đánh giá văn phòng, hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì thế nếu quý khách cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay những đơn vị dịch vụ để được hỗ trợ tốt nhất từ đặt lịch xem mặt bằng, liên hệ ban quản lí, hướng dẫn xem và đánh giá văn phòng từ A – Z nhé!