• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Thanh Xuân giá rẻ

Đăng ngày 15/09/2021 1230

Thanh Xuân là một quận có diện tích rất rộng tại Hà Nội, với nhiều lợi thế về mặt phát triển kinh tế. Qũy đất hành chính của quận trải đều tại các khu vực phát triển nhất của thủ đô, vì vậy, luôn là lựa chọn thuê văn phòng của rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài. Với nhu cầu thuê văn phòng liên tục tăng cao trong những năm gần đây, thị trường văn phòng tại khu vực này cũng phát triển không kém, với rất nhiều mô hình văn phòng chuyên nghiệp, linh hoạt. Dưới đây là một số mẹo, giúp khách hàng thuê được văn phòng giá rẻ tại quận Thanh Xuân.

Giá thuê văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân hiện nay

Trong những năm gần đây nguồn cung văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân khá phát triển, với nhiều tòa nhà mới được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên hầu hết những tòa văn phòng được đưa vào khai thác trên địa bàn khu vực chỉ là những tòa văn phòng hạng B, C và chưa có tòa văn phòng hạng A nào được đưa vào khai thác do hạ tầng mới đang được phát triển
Những tuyến đường trọng điểm của quận như Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum có hạ tầng khá đồng bộ và tương đối phát triển là những khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại quận. Một trong những tòa văn phòng nổi bật đang được cho thuê taij đây như: Tòa nhà 319, Tòa nhà Diamond Flower Tower, Tòa nhà HUD Tower, Hapulico Tower.
Nhìn chung những tòa văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân chó chất lượng xây dựng khá hoàn thiện và hạ tầng trang bị đầy đủ, không gian làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt mức giá thường rẻ hơn nhiều so với các quận trung tâm, ước tính rẻ hơn 20% đến 30%. Mức giá cho thuê tại quận này thường dao động từ 13 usd – 18 usd/m2/tháng, tùy từng tòa nhà.
Vì vậy với những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh hay thuê văn phòng với mức ngân sách tầm trung thì đây là khu vực đáng để lựa chọn.
Kinh nghiệm để thuê văn phòng quận Thanh Xuân giá rẻ
Để thuê được văn phòng giá rẻ nhất tại quận Thanh Xuân thì quý khách cần phải xem xét đến tổng các chi phí thuê văn phòng bao gồm cả các chi phí đi kèm chứ không chỉ riêng yếu tố giá thuê sàn hàng tháng. Các chi phí mà quý khách cần quan tâm trong hợp đồng gồm:
  • Giá thuê
  • Phí dịch vụ
  • Tiền điện điều hòa
  • Chi phí điện năng khác (chiếu sáng, máy tính v.v.)
  • Chi phí sử dụng nước
  • Phí gửi xe ô tô và xe máy
  • Chi phí làm ngoài giờ