• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

Capital Place văn phòng hạng A “sống khỏe” trong mùa dịch

Đăng ngày 12/09/2021 1230

Nhiều người cho rằng, văn phòng hạng A đang thực sự gặp khó khăn trong mùa dịch Covid 19, khi nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều công ty đang có dấu hiệu giảm hạng văn phòng, tìm những tòa nhà phù hợp hơn với kinh tế của mình để trụ vững qua mùa dịch. Tuy nhiên, những tòa nhà hạng A như Capital Place lại cho thấy vấn đề khác, khi vẫn có những tín hiệu tốt trên thị trường thuê văn phòng, đạt trên 80% công suất và vẫn có nhu cầu thuê mới từ khách hàng.
Theo các chuyên gia nhận định, tòa nhà Capital Place đang cung ứng cho thị trường một lượng văn phòng hạng A vô cùng cần thiết. Bởi sau khi tòa nhà này ra mắt, thị titrường văn phòng tại Hà Nội gần như không có thêm bất kỳ một diện tích văn phòng hạng A nào nữa. Bên cạnh đó, tòa nhà lại sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại Liễu Giai, có những thiết kế mới và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, nâng mức cạnh tranh và tiêu chí của văn phòng hạng A. Chính vì vậy, đây là một trong những tòa văn phòng hạng A vẫn sống khỏe trong mùa dịch Covid 19.
So với việc tìm kiếm thuê những tòa nhà mới, phải tốn thêm chi phí để setup lại từ đầu, nhiều công ty đã quyết định ra hạn thêm hợp đồng để có thể thuê lâu dài tại Capital Place. Một lý do khác bởi vì tòa nhà đáp ứng những tiêu chí tốt nhất của một văn phòng hạng A cao cấp, lại có vị trí gần đại sứ quán, vì thế là lựa chọn thuê của rất nhiều công ty nước ngoài.
Đáng chú ý, đây còn là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ Leed Golde với không gian xanh, đặc tính bền vững, được trang bị hệ thống lọc không khí với tổng bộ lọc Merv 13… Làm việc tại đây các khách thuê được tận hưởng không gian làm việc tiện nghi và trong lành bậc nhất.