• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

10 toà nhà văn phòng thiết kế ấn tượng nhất ở Ấn Độ

Đăng ngày 26/03/2021 1230

Ấn Độ vốn được biết là thành phố phát triển và sôi động đứng top trên thế giới. Ở đây có rất nhiều công trình kiến trúc văn phòng nổi bật, góp phần tạo ấn tượng cho thành phố này. Hôm nay, hãy cùng Hanoi Office đi khám phá những toà nhà văn phòng hạng A được bình chọn ấn tượng nhất ở Ấn Độ.

Shree Cement (Jaipur)


Toạ lạc tại thành phố Pink, toà nhà văn phòng được đánh giá là thiết kế tuyệt đẹp và vô cùng nịnh mắt. Shree Cements có hệ thống đèn LED, và được gọi là toà nhà “72 màn hình”, luôn trông nổi bật trong buổi tối.

Patni Knowledge Park (Mumbai)


Đứng sừng sững như một tượng đài giữa tổ hợp toà nhà văn phòng tại Mumbai. Đây là toà nhà của các công ty công nghệ lớn nhất với thiết kế độc nhất và kiến trúc tuyệt vời.

I-Flex Solutions (Bangalore)


Nằm trong khu trung tâm công nghệ tại Bangalore. I-Flex Solutions phản chiếu hình ảnh như những cánh hoa tuyệt đẹp của một toà nhà văn phòng hạng A. Hiện tại toà nhà đang là nơi làm việc của hơn 1.500 nhân công trên phần diện tích 1.440.00 m2.

IT Park Chandigarh


Mang hình dáng của một con thuyền khổng lồ, đây cũng là 1 trong những toà nhà văn phòng tuyệt đẹp tại Ấn Độ. Bất kỳ du khách qua đây đều ấn tượng với vẻ đẹp của toà nhà văn phòng này.

Statesman House (New Delhi)


New Delhi là thành phố có nhiều toà nhà đẹp và kỳ công, nhưng số lượng toà nhà văn phòng đạt đến thiết kế ấn tượng thì đếm trên đến đầu ngón tay. Toà nhà Statesman House là một trong số đó. Đây là toà nhfa văn phòng cao nhất tại Connaught Place, mang hình dáng hình trụ rỗng – một trong những kiến trúc đặc biệt tại khu vực này.

Tata Consultancy Services (Siruseri)


Toạ lại phía đông nam Chennai, toà nhà văn phòng mang hình ảnh của con bướm. Kiến trúc này khá độc đáo và được bình chọn là một trong những toà nhà có thiết kế ấn tượng tại Ấn Độ. Đây là nơi làm việc của hơn 30 ngàn công nhân, 2.000 xe hơi.
 

Trụ sở chính của Adobe (Noida)


Mang kiến trúc nhiều mảng ghép lại, toà nhà Adobe tại Noida vô cùng thu hút và đầy màu sắc. Đây là toà nhà văn phòng nổi bật nhất và kết cấu bên ngoài khá bắt mắt.
 

National Fisheries Development Board (Hyderabad)


Đúng như cái tên “Con thuyền hình cá phát triển quốc gia”, toà nhà văn phòng này có hình một chú cá khổng lồ với 4 tông màu nổi bật. Đây là một trong những toà có thiết kế khá lạ và độc đáo tại Ấn Độ.
 

Cybertecture Egg (Mumbai)


Là một trong toà nhà văn phòng có cấu trúc đáng kinh ngạc, đây là toà hình quả trứng toạ lạc Mumbai. Toà nhà văn phòng cung cấp khối lượng diện tích thuê văn phòng lớn và hơn 400 chỗ đỗ xe.
 

Infosys (Mysore)


Lấy ý tưởng từ toà nhà White House ở Mỹ, nhưng thiết kế được thêm thắt những chi tiết hoàng gia, tạo ra vẻ đẹp tráng lệ cho toà nhà.
 


Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê Hà Nội, liên hệ Hanoi Office:
Website: http://www.hanoi-office.com/
Liên hệ: 0939 398 335
Email: chothuevanphonghanoioffice@gmail.com