• chothuevanphonghanoioffice@gmail.com
A6D6 Thọ Tháp, Cầu Giấy Hà Nội.

Chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy

Đăng ngày 20/09/2021 1230

Trong quan điểm phong thủy thì một tòa nhà có khu vực trước mặt rộng thoáng, là ngã ba, ngã tư hay gần sông hồ phía trước thường được coi là minh đường hội tụ và mang lại những vận khí tốt cho gia chủ, đặc biệt là việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, tài lộc dồi dào. Nếu đằng sau lưng tòa nhà lại có chỗ dựa vững chắc như tòa nhà khác che chở thì phong thủy lại càng thịnh và sự nghiệp càng bền vững.

Những lưu ý để chọn vị trí văn phòng

Khi chọn hướng cho văn phòng làm việc, quý doanh nghiệp cũng lưu ý phối với mệnh cung cũng chỉ là một trong những yếu tố cơ bản, sự xấu tốt của văn phòng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bởi vậy, vị trí văn phòng cũng cần tránh những điều sau:
Tránh chọn văn phòng có các góc nhọn bởi đây được coi là yếu tố tạo sát khí nếu làm việc lâu tất sinh kiện tụng hoặc nội bộ bất đồng sâu sắc, thậm chí phá sản.
Tránh có cột điện, bốt điện, cây cổ thụ quá lớn được đặt ngay trước cửa chính, vì đó là những vật đưa âm khí đến và có thể làm phát sinh bệnh tật và tai hoạ. Về thẩm mỹ kiến trúc thì đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mỹ quan của tòa nhà.
Không nên chọn tòa nhà có cây cầu bắc ngang bởi như vậy khí tốt sẽ không hội tụ mà còn mang đến những điều không may mắn.
Ngoài ra để đạt được hiệu quả công việc cao, sinh khí tài lộc việc kê bàn theo hướng hợp mệnh cũng rất quan trọng.

Phù hợp với đặc điểm kinh doanh

Tùy thuộc và ngành nghề kinh doanh mà sẽ có lựa chọn vị trí phù hợp phong thủy nhất. Nếu như những ngành nghề buồn bán và kinh doanh như các ngành thời trang, mỹ phẩm, mua sắm… thì nên chọn khu vực có tính Dương nhiều, nghĩa là nên thuê văn phòng tai khu phố sầm uất và đông vui náo nhiệt, nhiều cư dân, đường ủy…
Với những ngành nghề như văn hóa, giáo dục, xã hội thì nên chọn những khu yên tĩnh và hạn chế ồn ào, gần trường học.